e4335ed5656a9634cf7b

► Tập đoàn Đầu tư Nắng Ban Mai được thành lập ngày 30/01/2015, ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn xác định chiến lược kinh doanh là: “Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển và tin cậy từ đối tác. Là yếu tố quyết định đến sự vững bền của Nắng Ban Mai”. Qua 06 năm hoạt động, đến nay Công ty đã có 05 đơn vị trực thuộc và 01 Chi nhánh với gần 1.000 lao động đang làm việc có thu nhập ổn định, với doanh thu hơn 1.000 tỷ/ năm, các lĩnh vực hoạt động chủ yếu bao gồm:

- Thi công hạ tầng
- San lấp mặt bằng
- Sản xuất và kinh doanh Bê tông thương phẩm
- Sản xuất và kinh doanh Bê tông nhựa nóng
- Sản xuất và kinh doanh Cống ly tâm
- Sản xuất và kinh doanh Gạch Terrazo
- Sản xuất và kinh doanh Gạch không nung
- Khai thác, sản xuất và kinh doanh đá vật liệu xây dựng
- Khai thác, sản xuất và kinh doanh cát vật liệu xây dựng
- Cho thuê máy móc thiết bị xe cơ giới
- Đầu tư các dự án hạ tầng…

► Công ty đã tham gia nhiều công trình lớn, nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực mang tính trọng điểm của tỉnh và quốc gia như: Công trình Đầu tư mở rộng Tiểu công viên Thanh thiếu niên giai đoạn 4 thành phố Tuy Hòa, Công trình đường Nguyễn Văn Huyên (đoạn từ đường Trần Hào đến đường số 14 và một số đoạn nối từ đường Hùng Vương – đường Nguyễn Văn Huyên), Công trình đầu tư cơ sở hạ tầng khu dân cư phía đông Hùng Vương (5ha), Công trình công viên trước trường đại học Phú Yên, Đầu tư xây dựng các tuyến đường An Dương Vương- Lý Nam Đế- Trần Hào, Công trình công viên Diên Hồng (gđ 2), Công trình không gian công cộng ven biển nút giao thông đường Nguyễn Hữu Thọ và đường Độc Lập thành phố Tuy Hòa (Nghinh Phong).

► Công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng kể, với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm; nguồn vật liệu đầu vào chất lượng cao: cát sông Đà Rằng, đá khai thác trực tiếp tại mỏ, xi măng chất lượng cao; ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại đem đến chất lượng tạo nên sản phẩm bê tông thương phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, để có được sự thành công như ngày hôm nay trong lĩnh vực sản xuất bê tông thương phẩm, Công ty đã áp dụng quy trình sản xuất bê tông nghiêm ngặt, tuân thủ theo các quy định của bộ xây dựng, cục đo lường chất lượng sản xuất đúng theo các tiêu chuẩn thiết kế cấp phối mà khách hàng yêu cầu, kèm theo là các công tác kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào nghiêm ngặt , thái độ phục vụ của cán bộ nhân viên tận tình, chu đáo, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ cao , hướng dẫn khách hàng quy trình bảo dưỡng bê tông sau khi đổ... Với sản phẩm bê tông thương phẩm hiện nay của công ty đang cung cấp các dự án lớn và tiêu biểu như : dự án cầu Dinh Ông – Thuộc huyện Tây Hòa- Phú Yên , TTTM Vincom Phú Yên, TT xúc tiến việc làm Phú Yên, Cục lưu trữ Phú yên, Công trình Khu tên lửa Hải Quân, Sở chỉ Huy Biên Phòng Tỉnh, Bể xử lý nước thải Nhà máy đường Đồng Bò, tòa nhà Apec Mandala Wyndham, tòa nhà The light, Việt Beach Phú Yên, BHXH tỉnh, … Hiện nay Công ty cổ phần Đầu tư NBM đã đầu tư thêm các trạm bê tông thương phẩm hầu hết tại các địa bàn của tỉnh Phú Yên nhằm bê tông thương phẩm hóa trong ngành xây dựng để thay thế phương pháp đổ bê tông thủ công như hiện nay.

► Song song đó Công ty cổ phần Đầu tư NBM đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất cống bê tông ly tâm, nhà máy sản xuất gạch Terrazo, nhà máy sản xuất gạch không nung, trạm nhựa nóng,… với công nghệ dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay để phục vụ nhu cầu xây dựng kinh tế hạ tầng tại Phú Yên cũng như các tỉnh lân cận. Trong thời gian tới Tập Đoàn Đầu tư NBM luôn giữ vững đơn vị Thi công hạ tầng kỹ thuật, đầu tư, cung cấp vật tư, san lắp mặt bằng, cho thuê thiết bị cơ giới, vận chuyển, dịch vụ khách sạn, có uy tín tại Phú Yên và trong nước. Đặc biệt Tập Đoàn Đầu tư NBM là đơn vị đầu tiên của Phú Yên và trong nước có một hệ thống nhà máy bê tông thương phẩm , nhà máy sản xuất cống ly tâm khép kín từ khâu sản xuất nguyên vật liệu đầu vào đến khi ra sản phẩm thành phẩm.

► Để có được sự phát triển như trên Tập Đoàn Đầu tư NBM rất mong sự ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng trong thời gian sắp đến.

Trân trọng cảm ơn.